Single Content

Sản phẩm tuyệt vời để phòng tránh muỗi cho trẻ, các mẹ nên đọc qua !!!

Nhà thuốc gia hân - gia hân pharmacy Dầu lau nhà đuổi muỗi SACOFE Chiết xuất 100% từ 23 loại dược thảo thiên nhiên an toàn mà hiệu quả bất ngờ, lại an toàn cho gia đình vì tinh dầu này thay thế các loại thuốc bôi trên da là giải pháp cho những người có da nhạy cảm hay các bé nhỏ. Dầu safe cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu cho ai đang đi  tìm nước lau nhà tinh dầu sả chanh.

Công Dụng Của Dầu Lau Nhà Đuổi Muỗi SACOFE

 Do có kháng sinh tự nhiên nên diệt được các loại nấm mốc. Loại bỏ uế khí trong nhà từ hương thơm thảo dược tốt cho hô hấp.

 Đặc biệt: có tác dụng đuổi muỗi ra khỏi không gian sống của bạn. cách đuổi muỗi an toàn cho sức khỏe mà lại hiệu quả tức thì cho gia đình.

Lợi Ích Của Dầu Lau Nhà Đuổi Muỗi SACOFE

 Diệt vi khuẩn 

  • Diệt các loại Nấm mốc, Vi Khuẩn, tốt cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ, khử mùi tanh và mùi thuốc lá. 

 Giải pháp chống dịch virus zika

  • Theo thống kê của bộ y tế cho biết từ ngày 12/12/2016 đã có tới 22/24 quận huyện tại TPHCM phát hiện bệnh nhân nhiễm virus ZIKA. Trên cả nước có tới 140 người đã mắc bệnh ZIKA virus gây bệnh teo não nguy hiểm.

Dầu lau nhà đuổi muỗi SAFE ngừa zika

Nhà thuốc gia hân - gia hân pharmacy Các loại thuốc xịt muỗi có thể chứa rất nhiều hóa chất để diệt muỗi, sử dụng nhang muỗi gây khói sẽ gây khó chịu cho bé và gia đình lại không phải làm từ thiên nhiên. 

Cách Dùng Dầu Lau Nhà Đuổi Muỗi SACOFE 

Chiết Xuất Của Dầu Lau Nhà Đuổi Muỗi SACOFE 

Nhà thuốc gia hân - Gia han pharmacyDầu lau nhà đuổi muỗi SACOFE được chiết xuất từ tinh dầu của bưởi, bạc hà, sả, tràm, hoa oải hương,...Sả có hương thơm đặc biệt cay nồng làm cho muỗi không thể định hướng, mùi hương của sả sẽ giúp đuổi muỗi cực hiệu quả đấy.

Nhà thuốc gia hân - Gia han pharmacyBạc hà là loại thực phẩm có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe,tinh dầu bạc hà có chứa chất ngăn chặn muỗi hiệu quả gấp 10 lần, bạc hà có chứa chất Nepetalactone, một loại tinh dầu mà muỗi không thể chịu nổi. 

Nhà thuốc gia hân - Gia han pharmacyNgoài tác dụng chống làm sưng các vết chích,tấy đỏ của cây tràm thì Muỗi cũng rất sợ mùi dầu tràm.Tinh dầu chiết xuất từ cây tràm sẽ là vệ sĩ giúp bạn đuổi muỗi an toàn.

Nhà thuốc gia hân - Gia han pharmacyHoa oải hương ngoài tác dụng giảm đau và khử trùng khi nghiền thành nước hoa hay tinh dầu đều có thể đuổi muỗi hiệu quả

 

Sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược An Sinh

Địa chỉ: 419 Long Phước, Phước Hậu, Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài : 0936222000    Hotline : 0942139939

Email: duocansinh@gmail.com - Website: www.duocansinh.com

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng