Single Content

Hướng dẫn sử dụng dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe

Bài viết này hướng dẫn các mẹ sử dụng dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe (Safe) của công ty TNHH Dược An Sinh đúng cách và hiệu quả.

Các mẹ ngán ngẩm lau dọn nhà

1. Lau nhà thông thường

Thông thường các mẹ khi lau nhà thường lau ít nhất 2 lần, có những mẹ siêng, sợ con mình bị dơ bẩn có khi lau tới 3-4 lần. Trừ trường hợp nhà sạch, mẹ lau qua một lần. Nhưng đó là lau nhà thông thường, còn sử dụng dầu lau nhà đuổi muỗi thì sao ạ? Sau đây là các bước chuẩn bị:

- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, máy hút bụi, cây lau, chổi quét, đồ hốt rác, bao tay cao su

    + Trước tiên các mẹ hãy hút sạch bụi, hoặc quét sạch nhà cửa, đặc biệt là khu vực nhà bếp và cửa nhà vệ sinh. Khâu làm sạch này rất quan trọng, vì nhà càng sạch thì càng đỡ tốn công lau nhà

 

dụng cụ lau nhà sạch sẽ

Các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lau nhà (Hình minh hoạ)

- Bước 2: Đeo găng tay cao su trước khi pha dung dịch vệ sinh sàn nhà, đa phần các dung dịch lau sàn hiện nay đều quảng cáo là thơm tho, nhưng các mẹ đều biết nó đều được sản xuất từ hoá chất chế ra.

    + Các mẹ hãy pha chế dung dịch lau nhà với nước sạch theo tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra

    + Hãy bắt tay vào lau thật kỹ từ 1-2 lần các mẹ nhé, nhớ là đừng vắt quá khô cây lau cũng đừng để quá ướt.

lạm dụng nước lau nhà công nghiệp có nguy cơ gây bệnh

Lạm dụng nước lau nhà công nghiệp có nguy cơ gây bênh

- Bước 3: Lau sạch sàn, trong lúc lau nhà các mẹ nhớ giặt cây lau khi thấy đã bẩn. Nếu nhà có trẻ nhỏ nên làm thật kỹ khâu này.

- Bước 4: Hãy đảm bảo nhà bạn đủ sạch trước khi đến bước 4. Bởi vì bước này rất quan trọng.

     + Pha chế từ 0,5-0,7ml dầu lau nhà ( khoảng 10-15 giọt) tuỳ diện tích sàn với 1l nước sạch, các mẹ không cần dùng nước nóng đâu.

dau lau nha duoi muoi sacofe

Dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe 100% thảo dược thiên nhiên

 

      + Hoà tan đều hỗn hợp dầu lau nhà, dùng cây lau nhà đã giặt sạch nhúng vào lau lại một lần nữa. Nhớ lau đều các nơi, nhất là gầm bàn gầm tủ, gầm gường, vì nơi đây là nơi trú ẩn của muỗi.

Vậy là các mẹ đã hoàn thành công việc, hãy tận hưởng không khí thơm dịu của căn nhà với hương thơm từ Sacofe và an tâm ngủ ngon, không mắc mùng mà vẫn không sợ ruồi muỗi.

2. Sử dụng Sacofe với máy phun sương, máy quạt hơi nước

Trường hợp các mẹ muốn dùng Sacofe để lau bàn thì rất đơn giản, các mẹ chỉ cần pha khoảng 5 giọt với nước sạch, khoảng 0,5 - 0,8l để lau lại lần cuối bàn ghế, salon tại nhà mình. Nơi đây là nơi sinh hoạt thường xuyên nên lau hàng ngày, sẽ rất hiệu quả và dễ chịu.

Trường hợp sử dụng với quạt hơi nước và máy phun sương thì lại càng đơn giản:

- Sử dụng với máy phun sương:

  + Các mẹ chỉ cần pha theo tỷ lệ 10 giọt Sacofe với 1l nước sạch rồi đổ vào khay đựng nước của máy phun sương là dùng được. Ví dụ, nếu muốn phun 2l nước thì các mẹ pha khoảng 15-20 giọt là được rồi.

máy phun sương tạo hơi nước Sacofe

Máy phun sương tạo hơi ẩm, cho nhà mát mẻ

- Sử dụng với quạt hơi nước:

   + Nếu sử dụng chung vơi nước đá thì các mẹ chỉ cần nhỏ từ 10-15 giọt trực tiếp vào khay đựng là được.

   + Nếu sử dụng nước mát sạch thông thường thì các mẹ pha theo đúng tỷ lệ 10 giọt / 1l nước, cứ thế nhân ra tuỳ nhu cầu sử dụng.

Quạt hơi nước Dược An Sinh

Các mẹ nên sử dụng dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe (Safe) vào lúc cả nhà quây quần bên nhau, vừa cho không gian tổ ấm thơm tho dễ chịu với 100% hương thảo dược thiên nhiên, lại giảm căng thẳng, có lợi cho sức khoẻ, vừa tránh muỗi, tránh côn trùng, lại an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Về lâu về dài sẽ rất có lợi về kinh tế như khám chữa bệnh do côn trùng gây ra.

Ruồi muỗi chỉ có cách phòng tránh, vì có diệt chúng thì không bao giờ cho hết.

Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng dầu lau nhà đuổi muỗi của công ty TNHH Dược An Sinh, địa chỉ : 419 Long Phước, Phước Hậu, P.Long Phước, Q.9, Tp. Hcm. Hotline: 1900 9012 - 0936 222 000

Kính chúc các mẹ dồi dào sức khoẻ, gia đình luôn hạnh phúc thơm tho

Xem thêm: 13 cách giữ cho nhà cửa luôn thơm sạch

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng