Phát Triển Hệ Thống Nhà Thuốc

Công ty TNHH Dược An Sinh đang phát triển hệ thống nhà thuốc phân phối rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và đang ngày càng mở rộng ra các tỉnh thành lân cận khu vực Đông Nam Bộ. Với những sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, công ty đang hướng tới sản phẩm chăm sóc sức khoẻ người dùng, phòng ngừa bệnh dịch. Với các sản phẩm thế mạnh và độc quyền phân phối, sản xuất như dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe

Dầu lau nhà đuổi muỗi Sacofe đạt chứng nhận an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, giúp đuổi muỗi và côn trùng lây nhiễm bệnh dịch. Được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, với nhiều loại thảo dược quý hiếm có công dụng đuổi muỗi, đuổi côn trùng. Công ty Dược An Sinh chúng tôi hướng mục tiêu tới việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng.

Sản phẩm Sacofe đang được sự đón nhận nồng nhiệt từ các hệ thống nhà thuốc cũng như siêu thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như quý khách hàng.

Mục tiêu phát triển

Công ty luôn hướng mục tiêu phát triển bền vững và gắn liền với giá trị cốt lõi là sản phẩm thân thiện với mỗi trường, an toàn với sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật và tiết kiệm. Sản phẩm làm ra sẽ phục vụ cho tất cả mọi người, hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Công ty không sản xuất hàng loạt sản phẩm công dụng na ná nhau, mà hướng tới sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu của công ty là xây dựng hệ thống nhà thuốc phân phối rộng khắp cả nước. Xây dựng hệ thống siêu thị phân phối phủ khắp, sản phẩm công ty làm ra sẽ đến tay tất cả người tiêu dùng. Sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Vì tương lai của tất cả mọi người, hay chung tay phòng bệnh hơn chữa bệnh, bảo vệ môi trường, ưu tiên sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên.

Quý nhà thuốc, quý siêu thị muốn được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dược An Sinh

  • Trụ sở : 419 Long Phước, Phước Hậu, P.Long Phước, Q.9,Tp.HCM
    VPĐD: 20B Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

  • Tổng đài : 1900 9012 
    Hotline : 0822 535 789 - 0936 222 000

  • duocansinh@gmail.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng